Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Gia sư chất lượng cao


Gia sư chất lượng cao là đội ngũ những giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chyên môn đã và đang giảng dạy tại nhiều trường danh tiếng ở nhiều bậc học; là những sinh viên viên giỏi đỗ đạt Đại học với vị trí á khoa, thủ khoa hoặc số điểm từ 26 trở lên giàu nhiệt huyết muốn truyền đạt kiến thức và đam mê cho thế hệ học trò kế cận.

Gia sư chất lượng cao cam kết học trò tiến bộ, thành công

Đã qua quá trình sàng lọc, kiểm tra và đánh giá cả về trình độ chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức, đội ngũ gia sư chất lượng cao cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các bậc phụ huynh và mong muốn học tập của học sinh.
Ước mơ và mong muốn lớn nhất của học sinh là đỗ đạt vào trường Đại học theo mong muốn. Gia sư chất lượng cao chính là những giáo viên, sinh viên giỏi vừa trải qua giai đoạn ấy trợ giúp đắc lực biến ước mơ của học sinh thành sự thật. Trình độ kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm tiếp xúc đề thi và am hiểu tâm lý thi cử chính là lợi thế độc quyền mà gia sư chất lượng cao giúp học sinh chắc thắng, đạt điểm số cao với kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, tiến vào cánh cổng trường Đại học.
Với những học sinh khá giỏi, gia sư chất lượng cao bồi dưỡng năng lực cho học sinh bằng những kiến thức nâng cao, kiến thức ngoài sách giáo khoa; Trang bị cho học sinh bí quyết, kinh nghiệm làm bài qua rèn luyện đề thi và tạo tâm lý thoải mái, không áp lực. Điều này giúp học sinh chủ động tiếp cận và thành công với mọi kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi vào trường chuyên lớp chọn, thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và vào Đại học. Phụ huynh hoàn toàn hài lòng vì thành tích đạt được của con em mình.

Những học sinh yếu, kém, trung bình đang khiến phụ huynh vô cùng lo lắng, loay hoay đi tìm giải pháp cải thiện tình hình học tập của con. Bởi với những học sinh này, việc học tập với con là một điều áp lực và vô cùng khó khăn. Phương pháp truyền đạt, giảng giải dễ hiểu của gia sư chất lượng cao chính là giải pháp giúp các bậc phụ huynh. Gia sư qua tiếp xúc với học trò, bằng kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm của mình hoàn toàn đánh giá được trình độ học sinh đang ở mức độ  nào, các em cần gì, thiếu gì. Từ đó kịp thời bổ sung kiến thức thiếu hụt bằng việc kèm cặp hàng ngày. Khi “mạch nguồn” ấy được khơi thông, học sinh sẽ cảm thấy hứng thú với bài học trên lớp hơn, điểm số dần tăng cao sẽ giúp học sinh tìm lại được cảm hứng và say mê với môn học đó. Học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng và cải thiện học lực của mình tăng lên rõ rệt.

Với những học sinh cá tính, phụ huynh có cảm cảm giác bất lực, không thể can thiệp vào bài vở của con thì đội ngũ gia sư chất lượng cao hoàn toàn làm được điều đó. Với những phương pháp sư phạm mềm dẻo, linh hoạt và khôn khéo, am hiểu tâm lý học sinh, gia sư dễ dàng kéo học sinh cuốn hút vào những câu hỏi, chủ đề bài học mình đưa ra. Tưởng chừng như không có gì liên quan nhưng đó chính là cách dạy sáng tạo, không theo khuôn mẫu bài học từ đầu đến cuối khiến các em đỡ nhàm chán. Học sinh hoàn toàn nắm bắt được nội dung bài học xoay quanh hỏi – đáp của gia sư mà không bắt buộc phải ghi chép theo tuần tự mà thầy cô trên lớp yêu cầu.

Học với gia sư chất lượng cao, học lực của học sinh chỉ có tiến, không có lùi hoặc dừng chân tại chỗ

Cơ hội thi đậu tốt nghiệp THPT quốc gia và  Đại học khi học sinh luyện thi với gia sư chất lượng cao trong những năm học cuối cấp là rất cao.
Gia sư chất lượng cao bồi dưỡng học sinh khá giỏi kiến thức nâng cao, luyện thi học sinh giỏi và luyện thi các kỳ thi cuối cấp, thi tuyển chọn vào trường chuyên lớp chọn, cho học sinh giành cơ hội phần thắng lớn với điểm số cao tối đa.
Định hướng cho học sinh trung bình, yếu kém phương pháp học tập, lấy lại kiến thức cơ bản và tìm lại niềm đam mê với những môn học cùng gia sư chất lượng cao. Từ đó nâng cao điểm số, hiểu bài trên lớp và tăng lực học của mình thêm những bậc cao hơn.
Cách dạy sáng tạo cùng sự lôi kéo chú ý bằng biện pháp tâm lý mềm dẻo, linh hoạt đã khiến gia sư chất lượng cao chinh phục những học sinh cá tính. Giúp học sinh hiểu nội dung bài học theo nhiều cách và dần dần khắc phục được sự thiếu hụt kiến thức.

Trung tâm gia sư  chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững quy đội ngũ gia sư chất lượng cao chắc chắn mang đến sự thành công cho học trò. Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để quá trình học tập của con em mình luôn tiến lên vững chắc.


Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:
TRUNG TÂM DẠY KÈM TẠI NHÀ HOẶC TRUNG TÂM AWESOME ENGLISH
ĐT: 0939.655.309 ( TRÂN)