Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Học Tiếng Anh thiếu nhi chất lượng ở đâu tại Cần Thơ?


Được đăng bởi Anh Ngữ Awesome English Cần Thơ

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại. Nhận thức rõ điều này, các bậc phụ huynh chú trọng đến việc cho bé học tiếng Anh thiếu nhi từ rất sớm. Nhưng tìm được một trung tâm uy tín không phải chuyện dễ dàng. Bạn đã biết nên cho bé học tiếng Anh ở trung tâm nào tại Tp. Cần Thơ chưa?
Kinh nghiệm chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé
Tìm hiểu kỹ giáo trình và phương pháp dạy học
       Tìm hiểu kỹ giáo trình và phương pháp dạy học
Giáo trình và phương pháp dạy học của giáo viên quyết định phần lớn đến hiệu quả học tiếng Anh của các bé. Một bộ giáo trình có nội dung sinh động, hấp dẫn sẽ lôi cuốn các bé vào mỗi bài học. Phương pháp dạy học phù hợp với lứa tuổi sẽ khiến bé hứng thú, say mê. Dạy tiếng Anh thiếu nhi khác với dạy cho các đối tượng khác ở chỗ người dạy cần biết cách tổ chức lớp học sao cho phù hợp với tâm lý các bé.
Bé có được tương tác với giảng viên?
       Bé có được tương tác với giảng viên
Các trung tâm tiếng Anh cho các bé được thành lập ngày càng nhiều. Có những trung tâm luôn đặt số lượng lên hàng đầu mà bỏ qua chất lượng. Họ tổ chức các lớp học với sĩ số quá đông. Nhiều bé không có cơ hội được tương tác với giảng viên trong giờ học. Trong khí đó, tương tác và thực hành tiếng Anh liên tục mới là yếu tố giúp bé tiến bộ khi học tiếng Anh thiếu nhi.
Không nhất thiết phải chọn trung tâm 100% giảng viên nước ngoài
Ưu điểm của những trung tâm tiếng Anh sử dụng 100% giảng viên người bản ngữ là giúp các bé được “tắm mình” trong ngôn ngữ tiếng Anh. Từ đó, bé hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên và tư duy tiếng Anh. Tuy nhiên, hạn chế của những trung tâm này là không phải bé nào cũng “thích nghi” kịp. Vì không hiểu hết những điều giáo viên truyền đạt nên bé bỏ lỡ nhiều kiến thức thú vị.
Lưu ý đến những hoạt động bổ ích ngoài giờ lên lớpHọc luôn phải “đi đôi với hành” mới mang lại hiệu quả cao nhất. Học tiếng Anh thiếu nhi không phải một ngoại lệ. Khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con, mẹ nên lưu ý đến việc trung tâm có thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa thú vị; bổ ích ngoài giờ lên lớp không? Những “sân chơi” này chính là nơi tạo điều kiện cho bé vận dụng những gì đã được học.
Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm tiếng Anh cho bé
Tâm lý sính ngoại
“Căn bệnh” phổ biến nhất của nhiều phụ huynh Việt Nam là sính ngoại. Nhiều bậc cha mẹ “kiên quyết” tìm trung tâm 100% giảng viên nước ngoài cho con. Đôi khi khả năng hấp thụ tiếng Anh của bé không phù hợp với môi trường học như vậy. Nếu “ép” con học theo cách phụ huynh cho là tốt, bé sẽ nảy sinh tâm lý sợ học tiếng Anh.
Chọn thầy cô nghiêm khắc “có tiếng”
Nhiều phụ huynh vẫn giữ quan điểm rằng “có áp lực mới có kim cương”. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhất là trong việc học tiếng Anh thiếu nhi. Học ngôn ngữ muốn “vào” cần có một tinh thần thoải mái và tâm thế sẵn sàng tiếp thu. Đôi khi, những thầy cô quá nghiêm khắc khiến các bé e dè, sợ sệt. Lứa tuổi thiếu nhi tốt nhất nên được xây dựng nền tảng tiếng Anh tự nhiên thay vì học lấy thành tích.
Phương pháp học thụ động
Lớp học thân thiện tại AWESOME ENGLISH - các bạn học viên được thảo luận cùng nhau
Thực tế, vẫn không ít trung tâm tiếng Anh trẻ em vẫn còn áp dụng những phương pháp dạy học thụ động. Ở đó, thầy cô là người truyền đạt kiến thức, học sinh sẽ lắng nghe, ghi chép và “nuốt từng lời” thầy cô giảng một cách thụ động. Các bé vốn hiếu động; không có khả năng tập trung lâu sẽ rất “ngán” cách học này. Phương pháp học thụ động cũng không giúp bé phát triển các kỹ năng mềm quan trọng khác.
Học tiếng Anh thiếu nhi tốt ở đâu Tp. Cần Thơ?
Môi trường học tiếng Anh thiếu nhi lý tưởng nhất là một môi trường học kích thích sự sáng tạo; năng khiếu của trẻ. Môi trường học lý tưởng sẽ duy trì những lớp học có sĩ số “vàng”; để đảm bảo sự tương tác tối đa của các bé với giảng viên. Vậy đâu là trung tâm tiếng Anh “trong mơ” dành cho các bé?
Có nhiều hơn một trung tâm đáp ứng những tiêu chí trên. Nhưng đa số đều có mức học phí rất đắt đỏ. Duy chỉ có lớp dạy kèm tại AWESOME ENGLISH được hầu hết các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và mức học phí hợp lý.
Dạy kèm tại AWESOME ENGLISH ứng dụng phương pháp đào tạo tân tiến. Học tiếng Anh thiếu nhi ở AWESOME ENGLISH các bé không chỉ được truyền dạy kiến thức. Quyền chủ động học tập được giảng viên khéo léo trao cho các học viên nhí. Thông qua các buổi học, các bé được rèn luyện nhiều kỹ năng như: thuyết trình; phản biện; tư duy tiếng Anh; làm việc nhóm…
Có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi ở Tp. Cần Thơ. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có môi trường học tập lý tưởng. Phụ huynh hãy chọn lựa thật kỹ để giúp con thêm yêu và thêm giỏi tiếng Anh thiếu nhi mỗi ngày nhé!
AWESOME ENGLISH - TIẾNG ANH LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG
Điện Thoại: 0939.655.309
x