Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Cần Thơ - Awesome English Education


Cách dạy tiếng anh cho trẻ em
Tìm hiểu thêm Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Quốc Tế  của Awesome English tại đây.

buổi dã ngoại của các em nhỏ tại bến Ninh Kiều

Anh ngữ Awesome English Education chia sẽ cách Trẻ lớp 1 học tiếng anh, Bé học Tiếng Anh
 có nên học hay không? nếu học cách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 tốt và Bé học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Nhiều nhà khoa học nghiên cứu cho rằng độ tuổi này nên học tiếng anh Ở giai đoạn này là tốt, bản năng phù hợp và tự điều chỉnh của trẻ sẽ giúp các Bé học Tiếng Anh nói riêng và tiếng anh nói chung có được chất giọng khá chuẩn nếu như được giảng dạy và thường xuyên đối đáp  giáo viên người nước ngoài.

xem thêm video dành riêng cho bé tại dây:Có nên tự dạy tiếng anh cho trẻ 
Vì vậy, trong quá trình đưa phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và hợp lý giúp trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh giữ một vai trò rất quan trọng đối với việc học tập sau này của các bé.
Có một số gia đình cho bé học tiếng Anh thường thuê gia sư tiếng Anh hay gia đình ai có khả năng tiếng thì cũng có thể tự dạy. Nhưng đôi khi phương pháp này không đạt được kết quả cao lắm bởi vì bạn có thể kiểm soát sự tiến bộ của con em mình cũng như khó có thể lựa chọn một cuốn giáo trình hợp lý phù hợp nhất với khả năng cũng như trình độ tiếp thu của trẻ khi mà các cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em đang lan tràn hiện nay.
Những phương pháp hay để dạy tiếng anh cho bé 
Nhằm giúp các trẻ học ngoại ngữ một cách có hiệu quả nhất, Awesome English chia sẽ những phương pháp dạy kèm tiếng anh cho trẻ lớp 1 này.

Dạy ít chơi nhiều
Đúng hơn chúng ta phải nói rằng đây là phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”, trong đó, gia sư, giáo viên giảng dạy không theo một giáo trình nhất định nào cả mà sẽ tạo ra đồ chơi đa dạng, chơi game hiệu quả. Trò chơi mang lại nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho bé Từ đó, các em sẽ dễ dàng tiếp xúc với tiếng Anh hơn

Thực hành nhiều (hình ảnh) nhiều hơn lý thuyết
Trong quá trình tổ chức các trò chơi bạn nên nhớ rằng sử dụng hình ảnh, trò chơi, hát hò, diễn kịch … nói chung là các trò chơi để giúp trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, không ép buộc. Dường như là tự nguyện.

Bé Kim học sinh trường TH Nguyễn Du Cần Thơ.


Đừng quá lệ thuộc vào giáo trình có sẵn
Trong quá trình giảng dạy không quá theo một chương trình nhất định sẽ hạn chế khả năng sáng tạo của người dạy lẫn người học. Bạn nên áp dụng CNTT trong quá trình dạy Bé học Tiếng Anh
 ví dụ: Việc sử dụng máy tính, máy chiếu, cảm ứng đa điểm … Và các vật dụng này thúc đẩy khá mạnh trong quá trình của trẻ. Là một phương pháp khá hay
Hạn chế dùng bút
Đó là phương pháp nghe nói, hạn chế việc viết lại. Vì khi nghe – nói được, bé đã từng bước xây dựng được tư tưởng tự tin trong quá trình sử dụng tiếng Anh. Chuyện khác, do tập chú ý nhiều vào kỹ năng nghe-nói, trẻ cũng dần rèn luyện được phát âm chuẩn. Vì phát âm là điểm yếu cơ bản trong giao tiếp của nhiều bạn mặt dù đã bé học tiếng anh cũng đã khá lâu.
Hãy cho trẻ làm theo
Trẻ có tính tò mò thường hay làm theo những gì người lớn làm, “bắt chước”. Bé Học tiếng Anh cũng vậy bắt chước là một trong nhiều kỹ năng quan trọng để học tốt. Có thể giúp đỡ rất nhiều, bao gồm cả việc sử dụng các mẫu câu cơ bản. Cách học thông qua ngữ pháp học tập và học dịch từ từ, câu với câu đã trở nên lạc hậu và bắt đầu bộc lộ yếu điểm bởi trẻ sẽ mắt 3 bước để bé học tiếng anh.
Trên là những phương pháp mà Anh ngữ Awesome English Education Cần Thơ áp dụng vào chương dạy ngoại ngữ của mình để giúp các học trò tiến bộ nhanh, mong rằng các bạn có thể tham khảo ý kiến nào để áp dụng cho học trò của mình, con mình để đạt hiệu quả cao nhất.
Tìm hiểu thêm Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Quốc Tế  của Awesome English tại đây.


Hãy để #Awesome_English đồng hành cùng bạn!!!
🔥 Học 1 kèm 1
👉 Hoặc " Click " vào Link :

Hiện trung tâm có các lớp Anh văn như sau :
#Mẫu_giáo_dành_cho_bé_từ_4_6_tuổi_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_Văn_thiếu_nhi_dành_cho_các_bé_từ_6_tuổi_11_tuổi_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_văn_thiếu_niên_từ_11_tuổi_16_tuổi_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_luyện_thi_Ielts_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_văn_giao_tiếp_dành_cho_người_đi_làm_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_luyện_thi_Starters_Movers_Flyers_KET_PET_Toeic_Toefl_Cần_Thơ...Mọi chi tiết xin liên hệ Awesome English, số 195/1C đường 3/2, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
Hotline: 0939.655.309