Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Trung tâm Anh Ngữ AEE - Awesome English Education


Trung tâm Anh Ngữ AEE - Awesome English Education nhận dạy kèm tiếng Anh chương trình giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, gia sư tiếng Anh cho học sinh các cấp, người đi làm với học phí rẻ, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm  năm giảng dạy. 

+ Tiếng Anh cho người đi làm: Giáo viên sẽ kiểm tra và sắp xếp chương trình phù hợp nhất với mỗi học viên. Chương trình ứng với từng khả năng và nhu cầu của người học như, tiếng Anh thương mại, xuất khẩu lao động, gửi thư điện tử, làm hợp đồng và các cuộc đàm phán với đối tác nước ngoài.
+ Tiếng Anh cho người đi du học: Giáo viên sẽ dạy chương trình Toeic, Toefl iBT, Ielts đạt mức điểm mà trường nước sở tại yêu cầu. Hầu hết người học mà đã có kiến thức căn bản đều đạt được điểm số cao khi tham gia khóa học trên 4 tháng với giáo viên. 
Lợi ích lớp học dạy kèm tiếng Anh mà Awesome English mang lại:
+ Mọi nhu cầu của học viên đều được trung tâm nỗ lực đáp ứng trong khả năng của mình nhất. Nhiều học viên chia sẻ họ mong muốn học lớp một thầy một trò tại Trung tâm Anh ngữ Awesome English  để nâng cao khả năng của mình một cách nhanh nhất. 
+ Các lớp dạy kèm tiếng anh với sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.
+ Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất.
+ Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai, nắm bắt được ưu nhược điểm của học viên một cách nhanh nhất để kịp thời sửa lỗi và phát huy.
Đăng ký tại: 
Hoặc liên hệ hotline 0939.655.309 ( Ms. Trân) để được tư vấn trực tiếp về các chương trình học kèm tiếng Anh tại  Awesome English.