Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

GIA SƯ CẦN THƠ - GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TP CẦN THƠ


Học tiếng anh hiệu quả cùng dạy kèm tiếng anh tại Cần Thơ tại trung tâm Anh ngữ Awesome English trong thời gian ngắn nhất. Gia sư tiếng anh của trung tâm Awesome English sẽ trực tiếp đến tận nhà theo yêu cầu của người học, áp dụng phương pháp học tốt nhất cho học viên.
Việc học gia sư tiếng Anh không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta thường hay thấy học sinh sinh viên mới cần học thêm với gia sư, còn gia sư tiếng anh cho người đi làm là nghe có vẻ như hơi “sai sai”. Nhưng với Awesome English, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tại Awesome English, bạn cũng có thể đăng ký các lớp học gia sư cá nhân hay theo nhóm tùy theo yêu cầu, Awesome English sẵn sàng đáp ứng và cam kết mang lại cho các bạn kết quả tốt nhất.

Tại sao học bằng cách dạy kèm tiếng Anh lại có nhiều lợi ích?
  • Người học của Awesome English hầu hết là người đi làm, có nhu cầu học tiếng anh cao nhưng lại ít có thời gian để tham dự các lớp học cố định. Do đó, tình trạng nghỉ học hay không theo kịp chương trình học xảy ra thường xuyên. Vì thế, trung tâm dạy kèm Tiếng Anh của Awesome English có thể giải quyết được vấn đề này.
  • Với các lớp học có số lượng ít học viên, tương tác một – một sẽ có lợi hơn cho người học, vì sự tương tác với giáo viên nhiều hơn, nên khả năng sẽ cải thiện nhanh hơn. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để tập trung sửa lỗi cho học viên, học viên cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để trao đổi với giáo viên.
  • Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học với giáo viên, không lo bị bỏ buổi, mất buổi như học lớp cố định, mà vẫn đảm bảo theo kịp tiến độ học.
  • Đội ngũ gia sư chính là các giáo viên có kinh nghiệm cũng như trình độ của Awesome English. Nhiều trong số đó là những người đã học du học hay đã sinh sống ở các nước nói tiếng Anh, và họ cũng đã có kinh nghiệp hay tiếp xúc với môi trường của người đi làm. Chắc chắn những tiết học mà họ mang lại sẽ vô cùng bổ ích, thú vị, sôi nổi
  • Awesome English còn cung cấp các lớp học cao cấp với các giám sát viên lớp học cho mỗi lớp. Các vấn đề liên quan đến lớp học sẽ được giải quyết nhanh hơn. Hãy đăng ký học tại  Awesome English để nhận sự chăm sóc đặc biệt từ Awesome English  nhé.

Hãy đến với Awesome English để việc tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Cần Thơ không còn là trở ngại cho quá trình học tiếng Anh của bạn.Awesome English luôn hân hạnh chào đón các bạn!

Đặc biệt: Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ, được tư vấn cụ thể, định hướng trước và sau khi học.
Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.
Đảm bảo cảm nhận được sự tiến bộ chỉ sau 1 tháng đầu tiên.
Liên hệ: 0939 655 309 để được tư vấn chi tiết về các khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
Hãy để #Awesome_English đồng hành cùng bạn!!!
www.awesomeenglish.edu.vn
Hiện có các lớp Anh văn như sau :

#Mẫu_giáo_dành_cho_bé_từ_4_6_tuổi_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_Văn_thiếu_nhi_dành_cho_các_bé_từ_6_tuổi_11_tuổi_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_văn_thiếu_niên_từ_11_tuổi_16_tuổi_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_luyện_thi_Ielts_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_Anh_văn_giao_tiếp_dành_cho_người_đi_làm_tại_Cần_Thơ
#Các_lớp_luyện_thi_Starters_Movers_Flyers_KET_PET_Toeic_Toefl_Cần_Thơ...
Mọi chi tiết xin liên hệ Awesome English

Số 195/1C đường 3/2, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.
Hoặc: 79/19/23 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, TPCT