Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC| 3 THÁNG GIAO TIẾP TRÔI TRÃI

Bạn muốn tự tin giao tiếp bằng tiếng anh? Bạn muốn nói tiếng anh như người bản xứ? Bạn muốn gạt bỏ nỗi sợ hãi tiếng anh ra khỏi từ điển của mình? Hãy để Anh Ngữ AWESOME ENGLISH  giúp bạn làm điều đó qua lớp học tiếng anh giao tiếp!
Đôi nét giới thiệu về Anh Ngữ AWESOME ENGLISH
Awesome English  là trung tâm đào tạo tiếng anh đã được thành lập 2 năm thu hút rất rất nhiều học viên đăng ký học tại trung tâm.  Anh Ngữ Awesome English  là trung tâm được cộng đồng mạng tại Cần Thơ đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và uy tín trong quá trình đào tạo trên thị trường đào tạo ngoại ngữ tại Cần Thơ.
Hiện nay Awesome English  có 2 cơ sở tại đường Hùng Vương và 3/2. Với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu tâm huyết và kinh nghiệm đã tạo cho học viên những lớp học lý thú và bổ ích nhất.


                        Awesome English  và lớp học tiếng anh giao tiếp chưa bao giờ hết “HOT”
Tại Awesome English bạn sẽ tha hồ lựa chọn bởi trung tâm có nhiều lớp học gồm: Luyện thi IELTS, khóa học giao tiếp, khóa học cấp tốc, khóa học mất gốc.
Tổ chức lớp học tiếng anh giao tiếp vốn là một trong những thế mạnh hàng đầu của trung tâm AWESOME ENGLISH CENTER.
AWESOME ENGLISH – lớp học tiếng anh giao tiếp chưa bao giờ hết “HOT”
Khóa học giao tiếp tại trung tâm sẽ giúp củng cố lại lượng kiến thức từ vựng, cách phát âm chuẩn quốc tế và xử lý nhanh trong các tình huống giao tiếp thực tế. Sau khi tham gia các lớp học tiếng anh giao tiếp tại Awesome English  học viên sẽ mạnh dạn hơn trong giao tiếp và học từ vựng Tiếng Anh phong phú cũng như phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất.
Tiếng anh giao tiếp tại Awesome English được chia ra các lớp theo trình độ bao gồm: Sơ cấp, Tiền trung cấp, Trung cấp và trên trung cấp. Ứng với mỗi trình độ sẽ có các phương pháp dạy khác nhau giúp học viên thu được kết quả tốt nhất. Sau khóa học học viên sẽ có những bài kiểm tra giấy và bài thuyết trình theo chủ đề. Chúng tôi tự tin đảm bảo học viên sẽ có khả năng giao tiếp ngay cả khi học lớp sơ cấp.
Lớp học giao tiếp tại Awesome English và những điều học viên nên biết
           Awesome English  Khóa học giao tiếp tiếng anh tại CẦN THƠ chất lượng cao

1. Giáo viên kinh nghiệm và nhiệt huyết, 100% giáo viên có bằng TESOL: Awesome English cung cấp 100% giáo viên là người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên của Awesome English không những là người bản xứ với vốn từ vựng và phát âm chuẩn mà còn có trình độ sư phạm rất tốt, điều đó giúp việc truyền tải kiến thức đến học viên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, một điều tạo nên chất lượng của đội ngũ giáo viên tại Awesome English  chính là sự nhiệt huyết của họ. Giáo viên dạy trên tinh thần chia sẻ và tận tâm để tạo ra những bài học thú vị và hiệu quả.
2. Mô hình lớp học nhóm nhỏ: Sau nhiều năm nghiên cứu và đúc kết Awesome English  hiểu rằng muốn học tiếng anh, học Tiếng Anh Giao Tiếp, các lớp toiec, học Tiếng anh luyện thi B1 tốt cần tạo ra những lớp học nhóm nhỏ để thu được kết quả cao. Tại trung tâm có mô hình lớp học tiếng anh giao tiếp gồm: 1 thầy- 1 trò, 1 thầy 2 trò đến 1 thầy 8 trò. Tại trung tâm cam kết học viên tối đa cho một lớp học là 8 học viên. Mô hình lớp học nhóm nhỏ nhằm tạo điều kiện tối đa cho các học viên được sự quan tâm của giáo viên. Lớp ít người các bạn sẽ được thầy cô giáo sửa phát âm Tiếng Anh, sửa cách dùng từ kỹ càng hơn.
3. Nội dung bài học phong phú: Mỗi một ngày học viên sẽ được giáo viên dạy về một chủ đề và định hướng vốn từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh cho chủ đề đó. Chủ đề được chọn phù hợp với thực tế và thú vị với học viên. Trung tâm phát tài liệu đầy đủ và hoàn toàn miễn phí cho các học viên học tại trung tâm.
4. Lồng ghép các buổi giao lưu thú vị cho các học viên: Chúng tôi hiểu muốn học Tiếng Anh giao tiếp tốt là cần phải xạ chạm thực tế. Do đó luôn tổ chức các buổi giao lưu như đi ăn, đi chơi tại một số nơi công cộng nhằm tạo hứng thú và các tình huống va chạm thực hành Tiếng Anh giao tiếp cho các học viên.
Đến với lớp học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm Awesome English  là bạn đã chạm gần hơn khả năng có thể giao tiếp bằng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày và công việc.
ANH NGỮ AWESOME ENGLISH CẦN THƠ

 195/1C, hẻm 195 đường 3/2 P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT

 79/19/23 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TPCT

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí
zalo: 0939.655.309 ( Trân)

🔥 Học 1 kèm 1
👉 Hoặc " Click " vào Link :