Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12, LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI CẦN THƠ


Các bậc phụ huynh đang cần gia sư Tiếng Anh tại nhà ở CẦN THƠ cho con. Gia sư ANH VĂN AWESOME ENGLISH xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh ở nhà tại trung tâm là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên gia sư cho các em từ lớp 1 – 12. luyện thi đại học, những người từ bắt đầu học, mất gốc đến luyện thi các chứng chỉ IELTS TOEIC. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh nên thuê gia sư như nào là tốt nhất
Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh trở tại nhà đã trở thành nhu cầu khá cấp thiết tại CẦN THƠ vì xã hội ngày càng văn minh, việc học tốt và thông dụng ngôn ngữ quan trọng này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều. Khi thông thạo tiếng Anh, điều chắc chắn rằng tương lai của các em sẽ vô cùng sáng sủa và sẽ vươn xa ra Thế giới. Biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm gia sư TIẾNG ANH AWESOME ENGLISH sẽ chia sẻ với phụ huynh về các nguyên tắc lựa chọn gia sư tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất.
Nguyên tắc chung khi chọn gia sư tiếng Anh
Gia sư dạy Tiếng Anh  hay bất kỳ môn học nào thì cũng cần phong cách chững chạc; giọng nói rõ ràng, to rõ không nói lí nhí, nói ngọng, nói lắp; ăn mặc gọn gàng, đúng đắn; tóc tai cắt tỉa gọn gàng không nhuộm màu vàng, đỏ, tím,… với cả gia sư nam và nữ. Đó là nguyên tắc chung khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con em mình, còn về việc nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp sau đây.
·         Gia sư môn Tiếng Anh tại Cần Thơ là giáo viên
Gia sư dạy Tiếng Anh ở Cần Thơ phải có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, nếu giáo viên có tuổi nghề ít thì phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên ở các trường ĐH Cần Thơ,cao đẳng Cần Thơ… theo các chuyên ngành có liên quan đến Anh văn.
Gia sư môn Tiếng Anh sẽ cùng học với các em, chia sẻ các phương pháp học Tiếng Anh nhanh, dễ nhớ từ để phản xạ nhanh khi gặp trường hợp cần giao tiếp tiếng Anh,… nên dù tìm người dạy kèm Tiếng Anh cho các em tiểu học, THCS, THPT cũng cần các giáo viên tốt nghiệp cùng chuyên ngành đạt thành tích từ khá trở lên.
·         Gia sư môn Tiếng Anh dạy kèm tại nhà là sinh viên
Nếu con bạn muốn học Tiếng Anh dạy kèm tại nhà cùng các anh chị sinh viên thì bố mẹ hãy chọn gia sư dạy Tiếng Anh từ năm 2 trở lên và đã từng làm gia sư tiếng Anh. Hoặc trường hợp bất đắc dĩ cần nhờ đến  gia sư tiếng Anh sinh viên năm nhất thì người đó phải có thành tích học tập xuất sắc, học sinh trường chuyên có đầu vào các trường Đại học khá cao.
Và nếu kỹ hơn, phụ huynh không nên chọn gia sư là sinh viên có điểm thi ĐH môn tiếng Anh dưới 7 điểm. Các trường này đòi hỏi việc học tốt môn tiếng Anh khá cao nên phụ huynh có thể an tâm về khả năng tiếng Anh của các em sinh viên ở các trường Đại học này.
tham khảo video học tiếng anh qua youtube bạn nhé!


Những quyền lợi khi chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Trung tâm gia sư Tiếng Anh Awesome English.
Trung tâm gia sư Tiếng Anh Awesome english là nơi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Chúng tôi cam kết gia sư Tiếng Anh của Trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.
Lợi ích khi học với gia sư của Trung tâm như sau:
·         Học tiếng Anh tại nhà, Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cùng gia sư vững chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm và có bằng cấp, lý lịch rõ ràng,…
·         Trung tâm sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh như trình độ chuyên môn, khoảng cách nơi ở đến nhà học sinh, lịch dạy đáp ứng được thời gian tự học ở nhà của học sinh,…
·         Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà phải đảm bảo không nghỉ nửa chừng, phải đi cùng các em cho đến hết năm học. Mức lương sẽ được giữ cố định như ban đầu đã thỏa thuận với phụ huynh, tuyệt đối sẽ không có trường hợp đòi tăng lương hay giảm giờ dạy.
·         Đặc biệt, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì Trung tâm sẽ không chọn những gia sư ở quá xa đối với nhà học sinh; gia sư có lịch dạy dày hoặc có con nhỏ dưới 12 tháng.

Vì sao phải cần học gia sư Tiếng Anh tại nhà?


Chọn 
gia sư tiếng Anh tại nhà ở Cần Thơ có nhiều lợi ích như giúp cho việc học tập được thoải mái, Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà
sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ này. Và để không lãng phí thời gian khi học những kiến thức ngoài luồng, không đi vào trọng tâm thì hãy chọn gia sư tiếng Anh tại nhà vì:
·         Một kèm một nên gia sư sẽ trực tiếp chỉ dẫn từng li từng tí cho người học. Mặc khác, thầy và trò sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng giao tiếp với nhau nên khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện nhanh nhất có thể.
·         Thứ hai, các em có thể thoải mái hỏi lại những kiến thức mà mình còn mơ hồ hay chưa hiểu khi nghe giảng trên lớp. Lúc đó, gia sư sẽ là người trực tiếp giải đáp cho bạn các thắc mắc một cách nhanh chóng. Và việc này sẽ giúp các em đạt được những thành tích tốt trong học tập.
Hậu quả khi chọn gia sư Môn Tiếng Anh tại nhà ở các nơi không uy tín
Nếu không cẩn thận, phụ huynh dễ dàng gặp phải gia sư tiếng Anh không có trách nhiệm, không màng đến chất lượng giảng dạy. Cùng điểm qua các hậu quả khi tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà không phù hợp:
·         Kết quả học tập sẽ ngày càng đi xuống theo chiều hướng xấu, điều này sẽ làm cho các em cảm thấy chán nản, không thiết tha trong việc học môn tiếng Anh. Thêm nữa, các em còn đang lãng phí thời gian và tiền bạc.
·         Ở một số gia đình, do bố mẹ quá tất bật với công việc nên không có nhiều thời gian để trông coi việc học hành của con cái. Và điều này đã khiến cho việc thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà đôi lúc giống như việc trông trẻ cho phụ huynh. Khi không có sự kiểm soát của bố mẹ, một số gia sư luôn cho học sinh được thoải mái nên các em sẽ ngày càng lười biếng, ỷ lại,…
Sau khi biết được những hậu quả khi thuê phải gia sư không có tâm cùng chuyên môn, thì việc tìm gia sư tiếng Anh đã trở nên ngày càng quan trọng. Và Trung tâm gia sư Tiếng Anh Awesome English tự tin khẳng định với phụ huynh rằng việc cần đến gia sư dạy tại nhà sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, quý phụ huynh cùng các em học sinh cũng đừng quá ỷ lại vào việc học thêm Anh văn, vì việc học của mỗi người phải do chính các em tự trau dồi thêm thì mới có kết quả tốt.
Tiếng Anh trong thời buổi hội nhập đóng vai trò quan trọng vô cùng, thông thạo tiếng Anh sẽ giúp mọi người có thể vươn xa ra Thế giới. Thế nhưng, bạn biết đấy, những giờ học với số tiết hạn chế trong lớp sẽ không thể giúp các em nắm hết ngữ pháp, nói chi đến việc nghe và nói được. . Vì vậy, gia sư tiếng Anh của Trung tâm gia sư Tiếng Anh Awesome English luôn bồi dưỡng, trau dồi thêm các kỹ năng để giúp các em có thể học tốt và thông thạo môn học quan trọng này.Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí
zalo: 0939.655.309 ( Trân)
ĐC: 195/1C, hẻm 195 đường 3/2 P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT
hoặc: 79/19/23 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TPCT
🔥 Học 1 kèm 1
👉 Để lại #SĐT ngay bên dưới để được tư vấn thêm thông tin chi tiết nhé.
👉 Hoặc " Click " vào Link :