Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Nhi Cần Thơ

 

Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Nhi Cần Thơ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới với 508 triệu người sử dụng mỗi ngày. Tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội và đối với con người, đặc biệt là những em nhỏ những mầm non tương lai của tổ quốc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trung tâm Anh Ngữ Awesome English Education đã mở lớp tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ với mong muốn đem đến sự đào tạo tiếng anh tốt nhất cho những em nhỏ.

 


Vì sao nên sớm cho con bạn học tiếng Anh giao tiếp?

Theo các nhà khoa học giai đoạn từ 20 tháng đến 8 tuổi là giai đoạn mạnh mẽ nhất để bé phát triển ngôn ngữ. Đây là thời điểm vàng để các cơ quan nghe và phát âm của trẻ học một cách nhanh nhất. Học tiếng Anh trước 6 tuổi là độ tuổi lý tưởng nhất dành cho bé. Chính vì vậy các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho bé đến học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ. Việc học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ không hề gây cản trở cho bé mà hoàn toàn ngược lại, rất có lợi cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Lợi ích khi học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ

Đến với trung tâm  Awesome English việc học tiếng Anh không còn là một áp lực cho bé. Chúng tôi luôn lồng ghép những hoạt động thú vị xoay quanh tiết học để bé được thỏa sức khám phá, sáng tạo. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ thực sự hữu ích cho sự phát triển toàn diện của con em bạn.

Giúp bé nâng cao khả năng tự học

Việc học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ đưa bé vào nề nếp học tập khuôn khổ. Khắc phục được tình trạng học tập lười biếng, thiếu tập trung của bé khi học ở nhà. Cùng với đó là chương trình giảng dạy tiên tiến, hấp dẫn dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi giúp các bé không cảm thấy chán nản trong mỗi tiết học tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ sẽ mang đến cho bé niềm đam mê với tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ.


Một buổi học tiếng Anh của các bé

Giúp bé rèn luyện sự tự tin, nâng cao khả năng giao tiếp

Các bé khi tham gia học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ sẽ được tham gia các buổi học thực hành giao tiếp. Tại đây các em sẽ được giao tiếp với người nước ngoài. Thông qua việc đặt và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh giúp bé phát triển tư duy, nâng cao sự tự tin trước đám đông cũng như trong giao tiếp với người ngoại quốc.

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Giúp bé học tiếng Anh đúng như người bản ngữ

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ được xây dựng một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Bé sẽ được luyện phản xạ nghe nói đúng theo bảng tiếng Anh IPA. Kết thúc khóa học bé sẽ thực hành nói tiếng Anh giao tiếp một cách trôi chảy, đúng ngữ điệu.

 bé giới thiệu về bản thân tại Awesome English Education

 

Khi đến với trung tâm tiếng Anh Awesome English mọi học viên nhí sẽ được kiểm tra lộ trình buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Các bé và phụ huynh sẽ được tư vấn và định hướng cho lộ trình học tiếng Anh. Đảm bảo các bậc phụ huynh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của các bé sau một tháng học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ.

 

Ngoài ra các học viên nhí sẽ được giảm 20% học phí khi đăng ký 2 người trở lên. Các bạn nhỏ đã từng học tại trung tâm hoặc các bé yêu thích tiếng Anh ngoài trung tâm có thể đến tham gia các buổi dã ngoại do trung tâm tổ chức rất bổ ích để các em trao dồi kiến thức. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ giúp bé có được đam mê với việc học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0939.655.309 Ms.Trân

Hãy để #Awesome English đồng hành cùng bạn!!!

www.awesomeenglish.edu.vn

 


0 nhận xét: