Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2021

Học tiếng Anh mầm non Cần Thơ cho bé 3 đến 5 tuổi ở đâu uy tín chất lượng? - Dạy Tiếng Anh mầm non Cần Thơ

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong đời sống. Giúp bé phát triển tiếng Anh ngay từ khi còn bé là điều rất tốt. Lứa tuổi từ 3 - 5 tuổi là độ tuổi vàng để bé học tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên và đúng chuẩn bản ngữ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh mầm non Cần Thơ uy tín, chất lượng cùng rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hiệu quả học tiếng Anh khi bé còn rất nhỏ thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác và cụ thể nhất.

Vui nhộn thoải mái trong các giờ học tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh giao tiếp cho bé 3 - 5 tuổi có thực sự hiệu quả?

Đây là câu hỏi chung của rất  nhiều phụ huynh. Việc học tiếng Anh càng sớm sẽ càng tốt cho bé. Đây được coi là thời điểm vàng giúp bé học tiếng Anh dễ dàng nhất trong cuộc đời. Vì sao lại có sự kỳ lạ này? Theo các nhà khoa học bộ não của chúng ta trong những năm này giống như một quyển sách mới, với vài nét vẽ đơn giản được vẽ lên. Chính vì vậy kiến thức mới đi vào đầu chúng ta rất dễ dàng, tự nhiên như việc bạn học: Ăn, uống, đi, đứng,..vậy! Bạn hãy để con em mình học tiếng Anh mầmnon Cần Thơ ngay tại độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Bé thích thú trong các giờ học tiếng Anh

Những lợi ích học tiếng Anh Cần Thơ cho các bé từ 3-5 tuổi

Tiếng Anh mầm non Cần Thơ được rất nhiều bậc phụ huynh tại Cần Thơ quan tâm. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi cho con bạn sớm tham gia vào các khóa học tiếng Anh.

Giúp bé hiểu biết về thế giới xung quanh hơn

Các bài học Tiếng Anh không khô khan, khó hiểu mà luôn lồng ghép các hình ảnh minh họa, các bản nhạc,... giúp bé học Tiếng Anh dễ dàng. Thông qua các bài học Tiếng Anh bé có thêm những hiểu biết về thới giới xung quanh. Môn học Tiếng Anh không đơn thuần là môn học ngoại ngữ mà còn giúp con bạn hiểu biết được văn hóa, con người, các quốc gia khác,...Lớp học Tiếng Anh mầm non Cần Thơ thực sự cần thiết cho các bé nhà bạn.


Học tiếng Anh thông qua các hình ảnh minh họa

Bé phát triển được IQ thông qua học tiếng Anh

Học tiếng Anh Cần Thơ không còn là điều xa lạ với những bậc phụ huynh tại đây. Tuy nhiên rất nhiều phụ huynh không hiểu rõ được những lợi ích thực sự của việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Một trong những lợi ích quan trọng đó là phát triển được chỉ số thông minh IQ của bé. Tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ là Nature đã chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ từ sớm có mật độ chất xám của não bộ cao hơn những đứa trẻ thông thường. Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các bé học ngoại ngữ từ sớm cũng giải quyết vấn đề nhanh và tốt hơn các bé không học ngoại ngữ.

Học tiếng Anh giúp phát triển tư duy cho bé

Giúp bé phát âm tiếng Anh đúng chuẩn bản ngữ

Trong giao tiếp tiếng Anh, luyện nói mất nhiều thời gian nhất và rất khó khăn đối với rất nhiều người lớn. Nhưng đối với những em nhỏ trong độ tuổi 3-5 tuổi lại rất khác. Tiếng Anh mầm non Cần Thơ thực sự  giúp các bé có được kỹ năng nghe tiếng Anh dễ dàng và phát âm tiếng Anh đúng chuẩn. Do đặc điểm cấu tạo sinh lý của cơ thể, mà ở độ tuổi này bé có khả năng nghe rất cực tốt và bắt chước rất nhanh. Chính vì vậy mà việc phát âm tiếng Anh đúng chuẩn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một buổi giao tiếp với giáo viên người nước ngoài tại Anh ngữ Awesome English Education

Học tiếng Anh mầm non Cần Thơ ở đâu uy tín chất lượng?

Với mục đích giúp cho thế hệ trẻ thơ Việt Nam có một nền tiếng Anh vững chắc để dễ dàng hội nhập với sự phát triển của thời đại số, chúng tôi xin giới thiệu tới quý phụ huynh một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cho việc dạy và học tiếng Anh mầm non Cần Thơ Trung tâm Anh ngữ AEE - Awesome English Education.

Những lợi ích học tiếng Anh khi tham các khóa học tại trung tâm Anh ngữ  AEE - Awesome English Education.

Bé tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học: Học Tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm Anh Ngữ AEE - Awesome English Education bé sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa, giao tiếp với người bản xứ. Điều này không chỉ giúp phát triển khả năng Tiếng Anh cho bé, mà còn giúp bé tự tin trong giao tiếp. 

Tạo niềm đam mê thích thú cho bé với môn học tiếng Anh: Việc học bất kỳ bộ môn nào cũng đều là áp lực cho bé. Khi tham gia gia các khóa học tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm bé sẽ được kết hợp việc “học mà chơi, chơi mà học”. Với giáo trình được thiết kế kỹ lưỡng các bài học tiếng anh luôn kết hợp với các trò chơi, các hình ảnh minh họa,..luôn hấp dẫn các bé. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú và chăm chỉ  với môn học tiếng Anh.

Các bé hăng say phát biểu trong giờ học tiếng Anh

 

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng: Các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Awesome English Education đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao. Luôn biết cách tạo động lực học tập và truyền tải nội dung học tập tới các em một cách dễ hiểu nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học các lớp tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm  Awesome English Education.

Trung tâm Anh ngữ AEE - Awesome English Education giúp đem đến cho con bạn tình yêu vô hạn với tiếng Anh!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0939.655.309 Ms.Trân

Hãy để #Awesome English đồng hành cùng bạn!!!

www.awesomeenglish.edu.vn


0 nhận xét: