Chia Sẽ Kinh Nghiệm

xem thêm

Ngữ Pháp

xem thêm

Phụ Huynh

xem thêm

Gia Sư

xem thêm

Tiếng Anh Cho Bé

xem thêm

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2021

Học tiếng Anh mầm non Cần Thơ cho bé 3 đến 5 tuổi ở đâu uy tín chất lượng? - Dạy Tiếng Anh mầm non Cần Thơ

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong đời sống. Giúp bé phát triển tiếng Anh ngay từ khi còn bé là điều rất tốt. Lứa tuổi từ 3 - 5 tuổi là độ tuổi vàng để bé học tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên và đúng chuẩn bản ngữ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh mầm non Cần Thơ uy tín, chất lượng cùng rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hiệu quả học tiếng Anh khi bé còn rất nhỏ thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác và cụ thể nhất.

Vui nhộn thoải mái trong các giờ học tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh giao tiếp cho bé 3 - 5 tuổi có thực sự hiệu quả?

Đây là câu hỏi chung của rất  nhiều phụ huynh. Việc học tiếng Anh càng sớm sẽ càng tốt cho bé. Đây được coi là thời điểm vàng giúp bé học tiếng Anh dễ dàng nhất trong cuộc đời. Vì sao lại có sự kỳ lạ này? Theo các nhà khoa học bộ não của chúng ta trong những năm này giống như một quyển sách mới, với vài nét vẽ đơn giản được vẽ lên. Chính vì vậy kiến thức mới đi vào đầu chúng ta rất dễ dàng, tự nhiên như việc bạn học: Ăn, uống, đi, đứng,..vậy! Bạn hãy để con em mình học tiếng Anh mầmnon Cần Thơ ngay tại độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Bé thích thú trong các giờ học tiếng Anh

Những lợi ích học tiếng Anh Cần Thơ cho các bé từ 3-5 tuổi

Tiếng Anh mầm non Cần Thơ được rất nhiều bậc phụ huynh tại Cần Thơ quan tâm. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi cho con bạn sớm tham gia vào các khóa học tiếng Anh.

Giúp bé hiểu biết về thế giới xung quanh hơn

Các bài học Tiếng Anh không khô khan, khó hiểu mà luôn lồng ghép các hình ảnh minh họa, các bản nhạc,... giúp bé học Tiếng Anh dễ dàng. Thông qua các bài học Tiếng Anh bé có thêm những hiểu biết về thới giới xung quanh. Môn học Tiếng Anh không đơn thuần là môn học ngoại ngữ mà còn giúp con bạn hiểu biết được văn hóa, con người, các quốc gia khác,...Lớp học Tiếng Anh mầm non Cần Thơ thực sự cần thiết cho các bé nhà bạn.


Học tiếng Anh thông qua các hình ảnh minh họa

Bé phát triển được IQ thông qua học tiếng Anh

Học tiếng Anh Cần Thơ không còn là điều xa lạ với những bậc phụ huynh tại đây. Tuy nhiên rất nhiều phụ huynh không hiểu rõ được những lợi ích thực sự của việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Một trong những lợi ích quan trọng đó là phát triển được chỉ số thông minh IQ của bé. Tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ là Nature đã chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ từ sớm có mật độ chất xám của não bộ cao hơn những đứa trẻ thông thường. Đồng thời nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các bé học ngoại ngữ từ sớm cũng giải quyết vấn đề nhanh và tốt hơn các bé không học ngoại ngữ.

Học tiếng Anh giúp phát triển tư duy cho bé

Giúp bé phát âm tiếng Anh đúng chuẩn bản ngữ

Trong giao tiếp tiếng Anh, luyện nói mất nhiều thời gian nhất và rất khó khăn đối với rất nhiều người lớn. Nhưng đối với những em nhỏ trong độ tuổi 3-5 tuổi lại rất khác. Tiếng Anh mầm non Cần Thơ thực sự  giúp các bé có được kỹ năng nghe tiếng Anh dễ dàng và phát âm tiếng Anh đúng chuẩn. Do đặc điểm cấu tạo sinh lý của cơ thể, mà ở độ tuổi này bé có khả năng nghe rất cực tốt và bắt chước rất nhanh. Chính vì vậy mà việc phát âm tiếng Anh đúng chuẩn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một buổi giao tiếp với giáo viên người nước ngoài tại Anh ngữ Awesome English Education

Học tiếng Anh mầm non Cần Thơ ở đâu uy tín chất lượng?

Với mục đích giúp cho thế hệ trẻ thơ Việt Nam có một nền tiếng Anh vững chắc để dễ dàng hội nhập với sự phát triển của thời đại số, chúng tôi xin giới thiệu tới quý phụ huynh một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng cho việc dạy và học tiếng Anh mầm non Cần Thơ Trung tâm Anh ngữ AEE - Awesome English Education.

Những lợi ích học tiếng Anh khi tham các khóa học tại trung tâm Anh ngữ  AEE - Awesome English Education.

Bé tự tin giao tiếp Tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học: Học Tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm Anh Ngữ AEE - Awesome English Education bé sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa, giao tiếp với người bản xứ. Điều này không chỉ giúp phát triển khả năng Tiếng Anh cho bé, mà còn giúp bé tự tin trong giao tiếp. 

Tạo niềm đam mê thích thú cho bé với môn học tiếng Anh: Việc học bất kỳ bộ môn nào cũng đều là áp lực cho bé. Khi tham gia gia các khóa học tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm bé sẽ được kết hợp việc “học mà chơi, chơi mà học”. Với giáo trình được thiết kế kỹ lưỡng các bài học tiếng anh luôn kết hợp với các trò chơi, các hình ảnh minh họa,..luôn hấp dẫn các bé. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú và chăm chỉ  với môn học tiếng Anh.

Các bé hăng say phát biểu trong giờ học tiếng Anh

 

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng: Các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Awesome English Education đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao. Luôn biết cách tạo động lực học tập và truyền tải nội dung học tập tới các em một cách dễ hiểu nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học các lớp tiếng Anh mầm non Cần Thơ tại trung tâm  Awesome English Education.

Trung tâm Anh ngữ AEE - Awesome English Education giúp đem đến cho con bạn tình yêu vô hạn với tiếng Anh!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0939.655.309 Ms.Trân

Hãy để #Awesome English đồng hành cùng bạn!!!

www.awesomeenglish.edu.vn


Thứ Bảy, 19 tháng 6, 2021

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế học Tesol tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass

    Mình xin được giới thiệu về bản thân và background của mình. Mình là Trân ( nickname Anna Nguyen). Hiện tại mình đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Anh ngữ AEE -  Awesome English Education. Cũng rất như rất nhiều bạn có đam mê trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, mình bước chân vào nghề với sự tự tin rất cao với những tấm bằng... 
    Tuy nhiên việc dạy tiếng Anh hiệu quả và gây được sự hứng thú với học viên không hề dễ dàng như mình đã nghĩ. Mình mất một khoảng thời gian khá dài loay hoay trong việc tạo nên những bài giảng hay, hấp dẫn, hiệu quả mang thương hiệu riêng của bản thân. Và rồi mình được một người bạn giới thiệu đến khóa học Tesol tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass. Học Tesol tại Anh ngữ Việt Mỹ Vass khóa 79 tháng 1/2021. Trong một khoảng thời gian ngắn khóa học thực sự đã thay đổi rất nhiều trong tư duy của mình cũng như tạo cho mình rất nhiều những sáng tạo mới trong phương pháp dạy tiếng Anh.

lễ tốt nghiệp của mình

    Bài viết sau đây là một vài vài chia sẻ của mình về khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ  Việt Mỹ Vass. Từng rất mung lung và tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng để nâng cao nghiệp vụ. Mình hy vọng những chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân sẽ thực sự hữu ích đối với những bạn đang quan tâm đến chương trình học Tesol.

Tesol là gì?

    Tesol “Teaching English to Speakers of Other Languages” là một chứng chỉ quốc tế. Đây là chứng chỉ dạy tiếng Anh cho các giáo viên thuộc các quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Sau khi kết thúc khóa học Tesol bạn sẽ được công nhận là giảng viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Đây là khóa học đào tạo nên một giáo viên tiếng Anh có chuyên môn giảng dạy cao. Các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến các nâng cao. Giúp các giáo viên dạy tiếng Anh truyền đạt kiến thức một cách hấp dẫn, chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất tới các học viên. 

Chương trình giảng dạy Tesol tại trung tâm Anh ngữ  Việt Mỹ Vass

   Tham gia học Tesol tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass các bạn sẽ được đào tạo rất bài bản. Với lộ trình học 3 tháng sẽ giúp bạn hiểu rõ được những tố chất, kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất để trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp.  


Lễ trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học

     Đồng thời với thời gian thực hành lớn lên tới 70%, đây cũng là điều mình thích nhất trong chương trình đào tạo của Việt Mỹ Vass. Bởi lẽ mỗi người có một cách diễn đạt nội dung kiến thức khác nhau, đây là khoảng thời gian quý báu giúp các giáo viên tương lai nảy sinh ra các ý tưởng giảng dạy riêng cho bản thân mình. Thông qua sự góp ý của các giảng viên đứng lớp và các bạn học viên có kinh nghiệm giúp bạn ngộ ra được nhiều điều quý báu mà không phải giảng dạy ngày một ngày hai là có thể có được. Lộ trình học tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass bao gồm:

📌 Sơ lược về nghề nghiệp

📌 Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp

📌 Dạy từ vựng, văn phạm và 4 kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh

📌 Được đào tạo về kỹ năng quản lý lớp

📌 Cách viết và vẽ bảng

📌Cách tối ưu hóa các học cụ

📌 Xây dựng giáo án

📌 Đào tạo kỹ năng hiểu rõ tâm lý người học để quản lý lớp tốt hơn

   Thời gian học trên lớp là 30 giờ, cộng thêm 60 giờ tự học. Bạn sẽ được thực tập ngay tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass với thời gian tự chọn rất thoải mái. Điều thú vị ở Việt Mỹ Vass là sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được ưu tiên giảng dạy ngay tại trung tâm Việt Mỹ Vass. Đây là cơ hội việc làm rất hấp dẫn cho các học viên.

Những trải nghiệm học tập Tesol tại Anh ngữ Việt Mỹ Vass

    Đến với các lớp học Tesol của Việt Mỹ Vass điều đầu tiên mình cảm nhận được là sự thoải mái, cởi mở và tích cực trong từng tiết học. Lượng kiến thức truyền đạt mỗi buổi học là rất lớn, tuy nhiên vô cùng dễ hiểu. Các thầy cô giáo tại trung tâm đã kết hợp việc giảng dạy các kiến thức, kỹ năng học tập thông qua các trò chơi, các sơ đồ hình vẽ nên giúp bạn dễ nhớ và sẽ nhớ rất lâu.

     Khi học Tesol tại đây mình không còn đơn thuần là một giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy tiếng Anh nữa, các học viên đã được hóa thân một phần thành các em học sinh khi học tiếng Anh. Đây là điều rất quan trọng giúp mình sau này quản lý lớp và có những sáng kiến khơi gợi sự thích thú học tiếng Anh cho các em học sinh sau này.

Lễ tốt nghiệp kết thúc khóa học Tesol của các học viên

    Trước khi đến đây một trong những vấn đề mình lo lắng là trình độ  của đội ngũ giảng viên giảng dạy. Nhưng các bạn hãy yên tâm, các giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass đều có trình độ chuyên môn rất giỏi. Tất cả đều có bằng thạc sĩ chuyên ngành. Đồng thời các thầy cô cũng rất cởi mở, vui tính nên mỗi tiết học Tesol đều rất hiệu quả.

     Đây cũng là một khóa học giúp bạn phát hiện được những khuyết điểm trong quá trình giảng dạy tiếng Anh. Những lỗi rất cơ bản mà các giáo viên mới vào nghề cũng như lành nghề rất hay mắc phải.

     Kết quả được đào tạo sẽ được đánh giá vào cuối khóa học thông qua bài kiểm tra xây dựng một bài giảng tiếng Anh. Bạn sẽ trình bày nó với sự giúp đỡ của các học viên trong lớp học dưới sự đánh giá của đội ngũ giảng viên cao cấp tại Vass.

      Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Tesol tại Việt Mỹ Vass

    Việc giảng dạy tiếng Anh một cách hiệu quả, hấp dẫn luôn là một thách thức rất lớn cho bất kỳ một ai đang chuẩn bị bước chân vào nghề cũng như những giáo viên đã giảng dạy tiếng Anh lâu năm. Nếu bạn muốn có sự đổi mới trong tư duy, tìm ra cho mình những thay đổi tích cực trong việc dạy tiếng Anh theo con đường chuyên nghiệp và sáng tạo hãy đến với khóa học Tesol tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Vass. Đây sẽ là nơi thực sự thay đổi bạn.

 Nếu mọi người thấy bài Review của Trân hữu ít thì hãy chia sẽ cho bạn bè để học hiểu và apply khóa học nhé!

Cám ơn các anh chị và các bạn đã bỏ ra thời gian quý báo của mình để đọc Review của mình nhé!!!  Thanks again!

Thứ Năm, 17 tháng 6, 2021


 

🔴 𝗞𝗵𝗮𝗶 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 

👉 Tiếng anh giao tiếp mầm non cho bé từ 3 tuổi - 5 tuổi

👉 Tiếng Anh thiếu nhi cho bé từ 6-12 tuổi

👉 Tiếng Anh thiếu niên từ 12-16 tuổi

👉 Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

👉 Tiếng Anh Online thiếu nhi cho bé từ 6-12 tuổi Online

👉 Tiếng Anh Online thiếu niên từ 12-16 tuổi 

👉 Tiếng Anh giao tiếp Online cho người đi làm

-- 699.000k/tháng 3 buổi/tuần
#Khai_giảng_ngày_6/8/2021

🕒 LỊCH HỌC: Các ngày 2,4,6 cho sinh viên
Tối t7, CN cho các lớp Thiếu Nhi

🤩🤩🤩 Khóa học giao tiếp phù hợp:

⛱   Các bé Mầm Non, Thiếu Nhi, Thiếu Niên

 SINH VIÊN, NGƯỜI ĐI LÀM. .
Cho Học Viên bị MẤT GỐC, KHÔNG BIẾT GÌ về Tiếng Anh
 Chương trình học từ Cơ Bản đến Nâng Cao.
 Luyện PHẢN XẠ - NGHE NÓI là chính để có thể Giao Tiếp với người nước ngoài
 Không chú trọng nhiều về ngữ pháp. Văn viết sẽ được học ở các lớp nâng cao.
 Đảm bảo sau 3 tháng học viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh tiết kiệm thời gian học tối đa cho học viên, sinh viên, người bận rộn

 𝓝𝓞̣̂𝓘 𝓓𝓤𝓝𝓖 𝓚𝓗𝓞́𝓐 𝓗𝓞̣𝓒
- Luyện âm theo bảng IPA: 44 âm cơ bản (bảng IPA - Bảng Phiên Âm Quốc Tế);
- Phương pháp Shadowing
- Word stress: Kỹ năng nhấn âm tự nhiên như người bản xứ; các luật nhấn âm cơ bản; luyện tập ứng dụng.
- Linking Sounds: Kỹ thuật nối âm để cải thiện kỹ năng nghe; các luật nối âm trong tiếng Anh; luyện tập ứng dụng.
- Sentence Stress: Kỹ năng nhấn từ trong câu nhằm tăng tính biểu cảm, ý muốn truyền đạt; các luật nhấn từ trong câu; luyện tập ứng dụng

 SAU KHÓA HỌC, bạn sẽ:
- Nghe film, báo đài rõ.
- Học từ mới chính xác vì đã có kỹ năng phân tích phát âm.
- Phát âm chuẩn từ, câu, đoạn văn, đoạn hội thoại với giọng và ngữ điệu như người bản xứ;
- Phân biệt được âm Việt âm Mỹ.
-Yêu thích tiếng Anh hơn vì giờ đây tiếng Anh của bạn đã được lắng nghe và thấu hiểu.
- Phân biệt được âm Việt âm Mỹ.
- Cải thiện phát âm, nghe nói, phản xạ.
- Và quan trọng tự tin hơn và yêu tiếng anh hơn.
------------------------------------------------------------------------
❤️ ƯU ĐÃI NHÓM: Đăng ký từ nhóm 3 trở lên để được giảm 200.000 ng/ học viên các bạn nhé.
Các bạn đăng ký khoá học bằng cách
❤️ Inbox Fanpage : Awesome English Education
❤️ Đăng ký qua Zalo 0939 655 309

🌍 www.awesomeenglish.edu.vn

https://www.awesomeenglish.edu.vn/…/loi-ich-cua-viec-hoc-ca…
#Day_anh_van_gia_tiep
#Hoc_tieng_anh_giao_tiếp
#Tieng_anh_can_tho
#Trung_tam_tieng_anh
#Day_tieng_anh_giao_tiep
#Hoc_anh_van_giao_tiep_o_đau?
#Hoc_tieng_anh
#Hoc_Tieng_Anh_Giao_tiep_o_Can_tho
#Trung_tam_day_Tien_Anh_giao_tiep
#Day_kem_Anh_Van_giao_tiep

Thứ Bảy, 5 tháng 6, 2021

Tiếng Anh giao tiếp online cho bé 8 - 15 tuổi

Tiếng Anh giao tiếp online cho bé 8 - 15 tuổi

Học tiếng Anh giao tiếp online đang là một trong những phương pháp học tiếng Anh hữu ích trong thời đại ngày nay. Việc học tiếng Anh rất quan trọng, đặc biệt là đối với những em nhỏ có độ tuổi 8 - 15 tuổi. Ở độ tuổi này các em cần được rèn luyện kỹ trình độ giao tiếp tiếng Anh. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng Anh ngữ và việc lựa chọn khối ngành của các bé sau này.

 


Lớp Học tiếng Anh giao tiếp online tại nhà

 

Để giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí mà vẫn rất hiệu quả trung tâm là Anh NgữAEE - Awesome English Education mở lớp học tiếng Anh giao tiếp online cho các bé từ 8 - 15 tuổi. Đến với Awesome English Education học tiếng Anh dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả hơn những gì bạn nghĩ

Rất nhiều phụ huynh lo ngại khi cho con em tham gia các lớp học Tiếng Anh giao tiếp online, vì tính hiệu quả trong việc học tập. Vậy việc học Tiếng Anh giao tiếp online có thực sự không hiệu quả như bạn đã nghĩ. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời từ việc học Tiếng Anh giao tiếp online mà bạn nhất định phải biết.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập

Không giống như phương pháp học tiếng Anh thông thường, học Tiếng Anh giao tiếp online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn không cần phải mất thời gian và chi phí khi đưa đón các bé đến trung tâm học tiếng Anh. Các con bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trước khi bước vào tiết học cũng như sau khi tan học. Việc học tiếng Anh giao tiếp online mang lại rất nhiều lợi ích từ xa cho phụ huynh và các em học sinh.

 


Bé hăng say phát biểu khi học tiếng Anh giao tiếp online

Giảm thiểu được các rủi ro khi học tiếng Anh giao tiếp online

Đối với các bạn nhỏ ở độ tuổi 12 -15 tuổi, các em đã lớn có thể chủ động trong việc học và đi học tới các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Các rủi ro về: Giao thông, không kiểm soát được việc sau giờ học của các con,...vẫn luôn là điều mà các phụ huynh lo ngại. Học tiếng Anh giao tiếp online sẽ giúp giải bạn quyết được các tình trạng này.

Nâng cao độ tập trung của các bé

Không gian học tiếng anh giao tiếp online ở nhà bao giờ cũng yên tĩnh hơn tại các lớp học. Các bé có thể ngồi tại góc học tập của mình mà không bị mất tập trung tán chuyện với bạn bè như khi học trên lớp. Đây là một phương pháp học tập cực kỳ hữu ích cho các em học sinh.

 


Một buổi học tiếng anh giao tiếp online

Lợi ích khi học tiếng Anh giao tiếp online tại trung tâm Anh Ngữ Awesome English Education

Khi tất cả đang ở nhà và bạn chọn cách cho con bạn không học Online vì sợ không hiệu quả, đừng lo lắng về chuyện đó. Học Tiếng Ang giao tiếp Online hiệu quả không khác gì so với học tiếp trên lớp, thậm chí còn hiệu quả hơn cả phương pháp học Tiếng Anh thông thường. Hãy để trung tâm Anh Ngữ AEE-Awessome English Education hỗ trợ con em bạn mọi lúc mọi nơi. Với mong muốn chung một kết nối để cùng nhau học online liên tục, hiệu quả.
Học viên nhí tích cực học tập khi học tiếng Anh giao tiếp online

 

Khi con bạn học tiếng anh giao tiếp online ở nhà sẽ được sự giám sát từ hai phía: Từ cô giáo và phụ huynh. Điều này khác xa so với việc học tiếng Anh tại trung tâm. Chính bạn sẽ là người theo dõi sự thay đổi trong việc học tiếng Anh giao tiếp online của con hàng ngày. Đồng thời phụ huynh cũng có thể kịp thời trao đổi riêng về việc học tập của các em để giúp việc học tiếng Anh của con em mình dễ dàng và tiến bộ nhanh hơn.

 

Các em học viên thoải mái trong giờ học tiếng Anh online tại nhà

 

Đến với trung tâm  Anh Ngữ Awesome English Education các em sẽ được học tập Tiếng Anh giao tiếp online với các giáo viên có trình độ tiếng Anh hàng đầu. Các giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ AEE có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có bằng Tesol của Mỹ cấp hoặc đã tốt nghiệp Đại học Cần Thơ. Với chất lượng đội ngũ giảng dạy cao, đúng chuẩn tiếng Anh bản ngữ, luôn đưa ra các phương pháp học tiếng Anh đổi mới. Giúp các bé học tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu và rất mau tiến bộ.

 

Bé tập trung học tiếng anh online

 

                                                  

                               Bé tập trung học tiếng anh online

Ngoài ra trung tâm luôn mở các lớp học dạy kèm 1 một theo yêu cầu của phụ huynh. Khi học tiếng Anh giao tiếp online 1 một, thời gian học tập của con em bạn sẽ cực kỳ chủ động. Không cần phải chờ đợi việc mở lớp. Các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về việc chênh lệch kiến thức không theo kịp chương trình học của các bé. Đây cũng là phương pháp giúp con bạn có những sự tiến bộ thần tốc chỉ trong thời gian ngắn.

 

 

Học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả hơn với chương trình giảng dạy một 1

☔️☀️⛈🌈Dù là mưa giông hay nắng gắt cũng không ảnh hưởng đến việc học của con các em. Trung tâm anh ngữ Awesome English Education xin cam kết với quý phụ huynh và các em học sinh:

📌 Học tiếng Anh giao tiếp online không quên bài

📌 Bài học được liên tục không gián đoạn

📌 Thời gian học vẫn đảm bảo đủ 100% cho đến hết khóa học

📌 Tương tác face to face cực kỳ tốt giữa học viên và giáo viên

📌 Lớp học chất lượng.

📌 Rèn luyện sự tập trung và tính tự giác của học viên - khi bạn bắt buộc phải lắng nghe người khác nói để hiểu được bài.

📌 Có văn bản cam kết sau 1 khóa học Online ko giao tiếp đc sẽ hoàn tiền 100%.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0939.655.309 Ms.Trân

Hãy để #Awesome English đồng hành cùng bạn!!!

www.awesomeenglish.edu.vn

 

 

 

 

 Thứ Năm, 3 tháng 6, 2021

Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Nhi Cần Thơ

 

Tiếng Anh Giao Tiếp Thiếu Nhi Cần Thơ

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới với 508 triệu người sử dụng mỗi ngày. Tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội và đối với con người, đặc biệt là những em nhỏ những mầm non tương lai của tổ quốc. Thấu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trung tâm Anh Ngữ Awesome English Education đã mở lớp tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ với mong muốn đem đến sự đào tạo tiếng anh tốt nhất cho những em nhỏ.

 


Vì sao nên sớm cho con bạn học tiếng Anh giao tiếp?

Theo các nhà khoa học giai đoạn từ 20 tháng đến 8 tuổi là giai đoạn mạnh mẽ nhất để bé phát triển ngôn ngữ. Đây là thời điểm vàng để các cơ quan nghe và phát âm của trẻ học một cách nhanh nhất. Học tiếng Anh trước 6 tuổi là độ tuổi lý tưởng nhất dành cho bé. Chính vì vậy các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho bé đến học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ. Việc học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ không hề gây cản trở cho bé mà hoàn toàn ngược lại, rất có lợi cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ.

Lợi ích khi học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ

Đến với trung tâm  Awesome English việc học tiếng Anh không còn là một áp lực cho bé. Chúng tôi luôn lồng ghép những hoạt động thú vị xoay quanh tiết học để bé được thỏa sức khám phá, sáng tạo. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ thực sự hữu ích cho sự phát triển toàn diện của con em bạn.

Giúp bé nâng cao khả năng tự học

Việc học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ đưa bé vào nề nếp học tập khuôn khổ. Khắc phục được tình trạng học tập lười biếng, thiếu tập trung của bé khi học ở nhà. Cùng với đó là chương trình giảng dạy tiên tiến, hấp dẫn dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi giúp các bé không cảm thấy chán nản trong mỗi tiết học tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ sẽ mang đến cho bé niềm đam mê với tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ.


Một buổi học tiếng Anh của các bé

Giúp bé rèn luyện sự tự tin, nâng cao khả năng giao tiếp

Các bé khi tham gia học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ sẽ được tham gia các buổi học thực hành giao tiếp. Tại đây các em sẽ được giao tiếp với người nước ngoài. Thông qua việc đặt và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh giúp bé phát triển tư duy, nâng cao sự tự tin trước đám đông cũng như trong giao tiếp với người ngoại quốc.

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Giúp bé học tiếng Anh đúng như người bản ngữ

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ được xây dựng một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Bé sẽ được luyện phản xạ nghe nói đúng theo bảng tiếng Anh IPA. Kết thúc khóa học bé sẽ thực hành nói tiếng Anh giao tiếp một cách trôi chảy, đúng ngữ điệu.

 bé giới thiệu về bản thân tại Awesome English Education

 

Khi đến với trung tâm tiếng Anh Awesome English mọi học viên nhí sẽ được kiểm tra lộ trình buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Các bé và phụ huynh sẽ được tư vấn và định hướng cho lộ trình học tiếng Anh. Đảm bảo các bậc phụ huynh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của các bé sau một tháng học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ.

 

Ngoài ra các học viên nhí sẽ được giảm 20% học phí khi đăng ký 2 người trở lên. Các bạn nhỏ đã từng học tại trung tâm hoặc các bé yêu thích tiếng Anh ngoài trung tâm có thể đến tham gia các buổi dã ngoại do trung tâm tổ chức rất bổ ích để các em trao dồi kiến thức. Tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi Cần Thơ giúp bé có được đam mê với việc học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0939.655.309 Ms.Trân

Hãy để #Awesome English đồng hành cùng bạn!!!

www.awesomeenglish.edu.vn